พอลเคซี่ย์ปรับในมากยิ่งกว่ากอล์ฟ allbet

allbet

พอลเคซี่ย์ยอดเยี่ยมในสามผู้เล่นจากข้างบน 25 ในโลกยังมิได้เล่นตั้งแต่พีจีเอทัวร์กลับมาแข่งท่ามกลางการระบาดของ COVID-19 เขาและก็แพทริค allbet กําลังเล่น Travelers Championship, ออกมาจากอดัมสก็อตเป็นผู้เดียวที่ยังไม่กลับมา.เคซี่ย์มองจำนวนมากในโทรทัศน์และก็เขามองมากยิ่งกว่ากอล์ฟ

เขาอยู่ในที่ประชุมที่ปรึกษาผู้เล่นรวมทั้งมีส่วนร่วมในเนื้อหาเยอะแยะที่ไปสู่รายการ “Return to Golf” ของทัวร์เหตุเพราะเกี่ยวเนื่องกับสุขภาพแล้วก็ความปลอดภัย ใช่เขามองภาพและก็พัตต์ เขายังสอดส่องการเว้นระยะห่างด้านสังคมแล้วก็บังเกอร์ rakes ถูกถูลง.

“ผมมีความรู้สึกว่ามันขยายไปถึงสมาชิกแม้กระนั้นแน่ๆว่าเราที่อยู่บน allbet ผมนั่งมองมันอยู่เพราะว่าผมต้องการที่จะให้ประเด็นนี้เป็นไปอย่างสบายที่สุด” เคซี่ย์กล่าว “ด้วยเหตุนั้นการพยายามดูและพินิจโดยทราบว่าทางพวกนั้นที่พวกเราได้เสวนาเกี่ยวกับ – แนวทางการทํางาน – สามารถทําได้เลนส์เป็นยังไง? ใช่ ฉันมองมานิดหน่อย”

เขาให้เกรดผ่านและก็เขาจะไม่วินิจฉัยอีกทีภายหลังจากเพียงแค่อาทิตย์แรกของเขากลับมาทัวร์”หนึ่งในสิ่งที่พวกเราถูกติชมโดยรวมเป็นนักฟุตบอล-แคดดี้ยื่นชมรมไปด้านหลังแล้วก็ไปด้านหน้า” เคซี่ย์กล่าวเมื่อวันอังคาร “แล้วก็ผมเห็นด้วยว่าผมทําวันนี้ มันเป็นนิสัยจริงๆหลายสิ่งหลาย

อย่างดูเหมือนจะค่อนข้างจะง่ายที่จะทํา – ใส่หน้ากากรวมทั้งเว้นระยะห่างจากตนเองเจลทํความสะอาดมือ และก็เช็ดถูลง allbet มันเป็นสิ่งที่ง่าย ด้วยเหตุผลบางสิ่งการมอบชมรม … ผมจะไม่วิจารณ์อะไรที่ผมได้มองเห็นในจุดนี้เนื่องจากว่าผมยังมิได้ลงเล่น”

เคซี่ย์คิดแผนที่จะเล่นเฉพาะการประลองชิงชนะเลิศนักท่องเที่ยวก่อนจะกลับไปที่โอไฮโอ, บางครั้งก็อาจจะสําหรับการประลองทั้งคู่ที่หมู่บ้าน Muirfield. โน่นเป็นเหตุผลที่เขามีแคดดี้เพิ่มสําหรับอาทิตย์ จอห์น แมคลาเรน ประจําของเขา อาศัยอยู่ในอังกฤษ ด้วยการกักกันสองอาทิตย์ทั้งคู่ด้านส่งผลโน่นจะเป็นห้าอาทิตย์ออกมาจากบ้านไปแคดดี้ในทัวร์นาเมนต์เดียว

การจับคู่กับจุดมุ่งหมายพีจีเอทัวร์มีการจับคู่ที่เด่นสี่กรุ๊ปสําหรับ “PGA Tour Live” แล้วหลังจากนั้นที่เหลือของสนามน่าจะสุ่มค่อนข้างจะขึ้นกับหมู่ของผู้เล่นมีข้อละเว้นและก็พวกเขามีความน่าที่เด่นที่ฮาร์เบอร์ทาวน์

กัปตันไรเดอร์คัพสตีฟสสามเกอร์มีผู้ช่วยสามคนของเขาในสนามที่ allbet และก็มันบางทีอาจไม่ใช่เรื่องบังเอิญที่อยู่ในกรุ๊ปของพวกเขา Jim Furyk เล่นกับ Tony Finau รวมทั้ง Collin Morikawa แซค จอห์นสัน อยู่กับ จอร์แดน สปีธ แล้วก็ เควิน คิสเนอร์ Davis Love III ติดแท็กพร้อมทั้ง Bryson DeChambeau รวมทั้ง Webb Simpson