ปลอดภัย มีสลากให้เลือกมากที่สุดถึง 2,000,000 ใบ bluedragon

bluedragon
bluedragon

การแข่งขันชิงชัยด้านการเมืองและก็ NFL ฟรีช่วยเพิ่มการมีส่วนร่วมกับแพลตฟอร์มการพนันของ FOX Bet ผ่านโซลูชันเกมฟรี Super 6

FOX พนันแบงค์เกี่ยวกับการบ้านการเมืองรวมทั้งเกมฟรีด้วย Super 6 bluedragon
FOX Betได้สรุปว่าปี 2020 บรรลุเป้าหมาย โดยเปิดตัวตลาดการเดิมพันการบ้านการเมืองที่เด่นที่สามารถเพิ่มรายได้ การมีส่วนร่วม แล้วก็การรับทราบสำหรับแพลตฟอร์มการพนันโดยเฉพาะอย่างยิ่ง เปิดตัวเป็นการร่วมหุ้นระหว่าง FOX รวมทั้งThe Stars Groupรวมทั้งได้รับโดย Flutter Entertainmentในคราวหลัง แพลตฟอร์มการพนันประสบผลสำเร็จในด้านกีฬารวมทั้งอื่นๆ

นอกจากตลาดเงินตราจริงแล้ว บริษัทยังเน้นย้ำไปที่แอพทายผลแบบเล่นฟรีหรือเพียง Super 6 ซึ่งกระตุ้นการโต้ตอบที่หนักแน่นจากการพนันฝูงคน โดยไม่นึกถึงสีสันทางด้านการเมืองของพวกเขา bluedragon

การอภิปรายของผู้นำในปีที่ผ่านมายั่วยวนใจผู้เข้าร่วมอย่างต่ำหนึ่งล้านคนภายในคืนการโต้วาทีทั้งคู่คืน รวมทั้งเกมดังกล่าวข้างต้นมีการดาวน์โหลดที่ทำลายสถิติข้างหลังการโต้วาทีในคืนลำดับที่สอง

คืนวันลงคะแนนมองเห็นแพลตฟอร์มสมัครสมาชิกหนึ่งล้านรายการรวมทั้งฟ็อกซ์พนันได้รับสามารถที่จะสร้างการบรรลุเป้าหมายนี้โดยขยับพอใจของNFL อาทิตย์ท้า

FOX พนันกับTerry Bradshawแล้วก็Howie Longเพื่อกระตุ้นความพอใจรวมทั้งการเริ่ม NFL ได้มองเห็น1.2 ล้านรายการจากนั้น แต่ทว่า FOX แทบไม่เสร็จสิ้นด้วยการถามคำถามด้านการเมืองเพื่อพากเพียรมีส่วนร่วมกับมหาชนในสหรัฐฯ

สำหรับการท้าแอพปัจจุบัน นักการพนันจะถูกขอให้ยิงที่การแข่งขันชิงชัยวุฒิสภาหน้าจอร์เจีย FOX กำลังคิดแผนที่จะเปิดตลาดเสริมเติมสำหรับสถานะการณ์สำคัญอื่นๆที่จะเกิดขึ้น ยกตัวอย่างเช่น การเข้ารับตำแหน่งผู้นำโจ ไบเดน และก็คำพูดของเขาสำหรับการสัมมนาด้วยกันในที่ประชุมพรรคคองเกรสในสิ้นเดือนก.พ.

การเจริญเติบโตของตลาดไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลหรือกลุ้มใจ
Kip Levinซีอีโอของ FOX Bet รู้สึกตื่นเต้นกับช่องทางที่จะชี้แนะตลาดกลุ่มนี้ให้กับผู้คนสำหรับในการพนัน แล้วก็เขาสารภาพว่าบริษัทไม่เคยคาดหมายการมีส่วนร่วมมากเท่าไรนักตั้งแต่ต้น “ผู้คนปรารถนามีสกินในเกม”เลวินกล่าว รวมทั้งการได้มองเห็นความพึงพอใจในเรื่องทางการเมืองเป็นช่องทางสำหรับเพื่อการสร้างความสัมพันธ์เพิ่มมากขึ้น เขากล่าวเสริม

Super 6 มิได้เพียรพยายามเชื้อเชิญนักเสี่ยงดวงด้วยเงินจริง แต่ว่าเพื่อยั่วยวนใจหลายคนสำหรับการพนันหรือแปลงบุคคลที่ไม่พนัน FOX กำลังพูดจากับผู้ผลักดันและสนับสนุนหลายรายในการเปิดใช้งานในแอปโดยอยากเพิ่มราคาของแอป แม้กระนั้นไม่ทำลายประสบการณ์ของผู้ใช้ ซึ่งธรรมดาแล้วจะหยุดชะงักจากการใช้ประชาสัมพันธ์มากจนเกินไป

Super 6ถูกนำหน้าก่อนจะมีการเปิดตัวในเมืองการพนันกีฬา หรือสถานะการพนันกีฬาเร็วนี้ๆ ปัจจุบันนี้ FOX Bet เปิดให้บริการในเมืองนิวพบร์ซีย์เพนซิลเวเนีย และก็โคโลราโด โดยไม่ชิแกนคาดว่าจะเปิดตัวการเดิมพันกีฬาออนไลน์ในม.ค.นี้

Levin แล้วก็ FOX แน่ใจว่าการเสนอแนะเกมฟรีเป็นแนวทางที่แน่ๆสำหรับการมีส่วนร่วมและก็ล่อใจลูกค้าใหม่ ถึงแม้ว่าตลาดจะเติบโตเต็มกำลัง เกมฟรีจะมีส่วนร่วมเสมอ Levin กล่าว FOX จะต้องทำ “งานที่ดียิ่งกว่า” สำหรับเพื่อการล่อใจความพอใจในเกมรวมทั้งรายละเอียดฟรีประธานกล่าว

“พวกเราเพิ่งจะเริ่ม” เขาบรรยายสรุป