การสืบเสาะหาร้อนเปิดสำหรับ sagame1688

sagame1688

มีแถลงการณ์ว่า Board of Tabcorp Holdings ถูกทวนคำแนะนำรวมทั้งตัวเลือกปริมาณหนึ่งจาก sagame1688 การคว้าหัวข้อข่าวเศรษฐกิจของเมื่อวานนี้ FTSE100 ENTAIN PLC เผยความพึงพอใจสำหรับเพื่อการรับหน่วยแท็บรวมทั้งรวมแบรนด์พนันมรดกที่ส่งผลงานตลาดประเทศออสเตรเลียที่ใช้งานอยู่ แม้ว่าจะมีการประกาศสาธารณะก็เลือกที่จะไม่เปิดเผยข้อมูลอะไรก็ตามเกี่ยวกับการคาดคะเนราคาของ บริษัท

ย่อยการพนันของ Tabcorp ตั้งแต่นี้ต่อไปท่านอีกคนหนึ่งได้ออกมาจากงานไม้ที่กำลังมองหาที่จะลวงล่อ sagame1688 เพื่อถ่ายหน่วยหน่วยแท็บ การทบทวนด้านการเงินของประเทศออสเตรเลีย (AFR.com) กล่าวว่ากองทุนเอกชนของเมลเบิร์นทุน Tanarra Capitalหมายถึง’การก่อตั้งกรุ๊ป’ สำหรับเพื่อการเสนอราคาเพื่อแบ่งกลุ่มการเดิมพัน

ASX นักลงทุนในขณะนี้ของ Tabcorp, Tanarra นำโดยแม่เหล็กการคลังของหน่วยงานของประเทศออสเตรเลีย sagame1688 ซึ่งก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาเป็นหัวหน้าสำหรับเพื่อการเรียกร้องให้ บริษัท

ถูกทำลายปล่อยประสิทธิภาพของลอตเตอรีและก็ลอตเตอรีและก็การพนันกีฬาของ บริษัท sagame1688 จากการเพิ่มทุน 1.5 พันล้านดอลลาร์สำหรับการระดมทุนในม.ค.นี้ด้วย บริษัท PE ของเขาอย่างขมีขมันการกำหนดวัตถุประสงค์ ‘คุณภาพต่ำลงมากยิ่งกว่าประเทศออสเตรเลียและก็ บริษัท มหาชนในประเทศนิวซีแลนด์ แม้ว่าจะมีการบันทึกการน้อยลงปีต่อปีหน่วยการวางเดิมพันแท็บรายงานผลประกอบการ 2019/2020 ของ AUS $ 380 ล้านโดยนักวิเคราะห์ประเมินคุณค่าทรัพย์สินของ Tabcorp ในตอนของ AUS $ 2.5-3 พันล้านตอน (€ 1.5-2BN)