sa สำหรับในการดำเนินงานตามพ.ร.บ.การเดิมพันระยะไกลของ

sa
sa

Kansspelautoriteitผู้ควบคุมดูแลชาวฮอลันดาได้บันทึกความช้าเสริมเติมสำหรับในการดำเนินงานตามพ.ร.บ.การเดิมพันระยะไกลของประเทศ โดยกำหนดให้วันที่ 1 มี.ค. พุทธศักราช 2564 เป็นวันที่คาดว่าจะเข้าประเทศ sa

นี่แสดงถึงความช้าสองเดือนจากวันที่ปรับแก้ 1 เดือนมกราคม 2021 ซึ่งถูกเลื่อนกลับไปหกเดือนจากวันที่ 1 ก.ค. 2020

หกเดือนภายหลังวันที่เปิดตัวใหม่ในวันที่ 1 ก.ย. พุทธศักราช 2564 Ksa พูดว่าตลาดการเดิมพันออนไลน์จะเปิดขึ้นและก็ ทะเบียนกึ่งกลางของการงดเว้นการเดิมพัน (CRUKS) ก็มีผลบังคับใช้สำหรับทั้งยังผู้ให้บริการออนไลน์แล้วก็ทางบก ของเกมที่จังหวะ

มีการให้ความเห็นว่ามีการชักช้าเป็นพิเศษเพื่อมั่นใจว่าจะมีช่องว่างเพิ่มขึ้นเรื่อยๆสำหรับทุกฝ่ายที่เกี่ยวพันสำหรับการตระเตรียมสำหรับข้อบังคับใหม่ที่กำลังจะเกิดขึ้นซึ่งควบคุมข้อเสนอแนะเกมเสี่ยงดวงออนไลน์ในเนเธอร์แลนด์ sa

แซนเดอร์ เดคเกอร์ รัฐมนตรีกระทรวงคุ้มครองป้องกันตามกฎหมายได้แจ้งให้ที่ประชุมด้านล่างของเนเธอร์แลนด์รู้ถึงการวางเป้าหมายที่ปรับปรุงแล้ว เพื่อเกื้อหนุนการตระเตรียมสำหรับในการทำงาน ได้มีการเผยแพร่กฎเกณฑ์ระดับล่างที่เกี่ยวพันกับพ.ร.บ.นี้ให้เป็นสาธารณะในฉบับร่างแล้ว ก่อนส่งผลใช้บังคับ กฎเกณฑ์รองจะประกาศอย่างเป็นทางการ

ข้อบังคับมีชุดมาตรการที่กว้างใหญ่เพื่อคุ้มครองป้องกันการตำหนิดการพนัน ต่อสู้กับการฉ้อฉลแล้วก็อาชญากรรมที่เกี่ยวโยงกับการเดิมพัน ระบุข้อกำหนดที่เคร่งครัดสำหรับการโปรโมทและก็คุ้มครองป้องกันผู้เล่น

นับตั้งแต่วันที่เปิดตลาดดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้น ผู้ให้บริการเฉพาะประเทศและก็คู่ค้าออนไลน์ควรเป็นผู้ส่งเสริมกับ CRUKS

สำหรับเพื่อการเผยแพร่สื่อ Ksa พูดว่า: “พ.ร.บ. Remote Games of Chance ทำให้ถูกกฎหมายรวมทั้งควบคุมเกมออนไลน์ที่ช่องทางภายใต้ข้อแม้ที่เคร่งครัด แต่ว่าก็ส่งผลที่ตามมาสำหรับผู้ให้บริการเกมเสี่ยงดวงในประเทศในตอนนี้

“ดังเช่นว่า ร้านขายของรวมทั้งที่ตั้งของ Holland Casino จะมีกฎเกณฑ์ที่เคร่งครัดในด้านการคุ้มครองการเสพติดรวมทั้งการโฆษณา”

แม้ข้อบังคับส่งผลใช้บังคับในวันที่ 1 เดือนมีนาคม การสมัครเอกสารสิทธิ์เพื่อสามารถเสนอเกมออนไลน์ที่ช่องทางสามารถสมัครถึงที่เหมาะ Ksa René JansenประธานของDutch Gaming Authorityได้แสดงความคาดหมายต่อแอพพลิเคชั่นเยอะมาก โดยบอกว่าแทบ 200 ข้างที่มีสมรรถนะได้สมัครสมาชิกความพึงพอใจในภูมิภาคนี้ในช่วงปลายปี 2019