sexygame เติมอีกเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่กำลังปรับปรุงในประเทศสวีเดน

sexygame
sexygame

Kindred Groupและก็Svenska Spelได้ออกข้อเสนอแนะเพิ่มเติมอีกเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่กำลังปรับปรุงในประเทศสวีเดน โดยอ้างถึงความรู้สึกกลุ้มอกกลุ้มใจเกี่ยวกับตลาดการเดิมพันที่น้อยลงอย่างเร็วรวมทั้งการปกป้องคุ้มครองผู้ใช้ที่อ่อนแอลงอันเป็นผลมาจากข้อแนะนำของรัฐบาล sexygame

ตั้งมั่นที่จะยับยั้งตั้งแต่เดือนหน้าจนกระทั่งปลายปี มาตรการจะรวมทั้งการขาดทุนรายสัปดาห์ชั่วครั้งคราวรวมทั้งวงเงินเงินออมปริมาณ SEK5,000 (€458) ต่ออาทิตย์สำหรับลูกค้าและก็กำหนดให้ผู้เล่นจำต้องจำกัดเวลาสำหรับการเล่น .

Kindred ซึ่งเมื่ออาทิตย์ที่แล้วได้เพิ่มชื่อในจดหมายเปิดผนึกถึงรัฐมนตรีประกันสังคม Ardalan Shekarabi ได้แสดงความรู้สึกกลุ้มอกกลุ้มใจร่วมกับผู้ที่มีความเชี่ยวชาญหลายท่านว่าตลาดการเดิมพันที่ได้รับอนุญาตจะลดน้อยลงเป็นอย่างมากอันเป็นผลมาจากกฎข้อปฏิบัติการเล่นเกมที่ครัดเคร่งขึ้นอย่างสม่ำเสมอ ได้รับการบันทึกไว้ว่านำไปสู่การขยายตัวของตลาดที่ไม่ถูกต้องตามกฎหมายอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ sexygame

กรุ๊ปกำลังเรียกร้องให้จัดการตามมาตรการที่คุ้มครองป้องกันความสมบูรณ์ของตลาดที่ได้รับอนุญาตและก็คุ้มครองปกป้องผู้เล่นที่มีช่องโหว่อย่างเหมาะควร

ในบรรดาสิ่งกลุ่มนี้ได้แก่การใช้เอกสารสิทธิ์ B2B อย่างเร็วสำหรับซัพพลายเออร์แล้วก็ บริษัท หาลูกค้า ใคร่ครวญกฎเสริมเติมของอุตสาหกรรมสินเชื่อในทันที จัดการแคมเปญการรับทราบสาธารณะที่มีคุณภาพรวมทั้งแจกแจงภารกิจของ Gambling Authority โดยขอข้อมูลผู้เล่นจาก บริษัท การเดิมพันเพื่ออำนวยความสะดวกสำหรับเพื่อการประเมินตามข้อสรุป

“พวกเรามีความหนักใจเป็นอย่างมากว่าตลาดการเดิมพันของประเทศสวีเดนยังคงหดตัว แนวโน้มได้รับการรับรองจากทั้งยังหน่วยงานประเทศสวีเดนเพื่อการจัดการสาธารณะ (Statskontoret) รวมทั้งบริษัทศึกษาค้นคว้าโคเปนเฮเกนอีวัวโนไม่กส์ สิ่งที่รัฐบาลกำลังเสนอในเวลานี้จะทำให้ตลาดการเดิมพันลดน้อยลงโดยตลอดแล้วก็การคุ้มครองป้องกันผู้ซื้อก็พังทลาย” Henrik Tjärnström CEO Kindred Groupชี้แจง

“พวกเราจะต้องระแวดระวังเกี่ยวกับการเสนอแนะกฎข้อปฏิบัติที่ย้ายลูกค้าออกมาจากบริษัทการเดิมพันที่มีการควบคุมไปยังเว็บที่ไร้ใบอนุญาต ซึ่งทางการประเทศสวีเดนไม่มีความสามารถสำหรับเพื่อการค้ำประกันการป้องกันลูกค้าในระดับที่ค่อนข้างสูง นี่เป็นการปรับปรุงแง่ลบสำหรับลูกค้า สำหรับบริษัทการเดิมพันที่ได้รับอนุญาต รวมทั้งเพื่อสังคมโดยรวม”

Svenska Spel ซึ่งชื่อไม่รวมอยู่ใน 12 สำหรับเพื่อการติดต่อสื่อสารกับ Skekarabi เมื่ออาทิตย์ที่แล้วยังได้มีความคิดเห็นเกี่ยวกับข้อแนะนำนี้ โดยเห็นด้วยกับ “บริษัทเกมรายใหญ่อีกหลายที่”

เสนอการคาดการณ์ว่าระเบียบแล้วก็ข้อปฏิบัติในขณะนี้พอเพียงเพื่อตอบสนองแนวโน้มต่อการเดิมพันที่มีการเสี่ยงมากขึ้น Svenska Spel รับรองว่าไร้เหตุผลสำหรับกฎที่ต้องปฏิบัติตามเพิ่มอีกในเวลาตอนนี้

Patrik Hofbauer ซีอีโอของ Svenska Spelมีความคิดเห็นว่า: “การคาดคะเนของพวกเราก็คือว่ากฎที่ต้องปฏิบัติตามรวมทั้งข้อบังคับของวันนี้มีความพอเหมาะอย่างเต็มเปี่ยมเพื่อตอบสนองแนวโน้มสำหรับในการพนันที่มีการเสี่ยงมากขึ้น ด้วยหน้าที่สำหรับในการดูแลของบริษัทเกม พวกเราก็เลยมีบทบาทรับผิดชอบสำหรับการปฏิบัติการถ้าหากมีความคิดเห็นว่าต้อง

“เวลานี้ การตำหนิดการพนันประดับธงสำหรับคนที่มีความประพฤติเสี่ยงที่จะเสาะหาตลาดเกมที่ได้รับอนุญาต นี่คือปัญหาที่มิได้รับการปรับปรุงแก้ไขโดยข้อกำหนดในตลาดการออกเอกสารสิทธิ์ แม้กระนั้นโดยข้าราชการที่สวมถุงมืออย่างมากเพื่อต้านบริษัทเกมที่ให้บริการการเดิมพันที่ไม่ถูกต้องตามกฎหมาย

“โดยเหตุนี้พวกเราก็เลยมองไม่เห็นว่ากฎข้อปฏิบัติเพิ่มอีกมีความสมเหตุผลในขณะนี้ แต่ว่าหากรัฐบาลปรารถนาที่จะจัดการบนฐานรากของความกลุ้มอกกลุ้มใจทั่วๆไป สิ่งจำเป็นเป็นจำต้องดีไซน์อย่างชาญฉลาดที่สุดเท่าที่จะเป็นได้รวมทั้งเน้นไปที่การป้องกันคนที่อยากการปกป้องคุ้มครอง”

เพิ่ม: “โดยสรุป พวกเราจะทำงานด้วยกัน – อุตสาหกรรมเกม การบ้านการเมือง และก็หน่วยงาน – เพื่อคุ้มครองปกป้องคนที่อยากการปกป้องคุ้มครอง พวกเราจะกำหนดมาตรการที่มีคุณภาพสูงสุด ยอมรับฟังผู้ชำนาญ และก็ดูแลให้มีการประพฤติตามข้อบังคับ มันเป็นสูตรกล้วยๆสำหรับอุตสาหกรรมเกมที่ดี ไม่ว่าจะกำเนิดโรคระบาดหรือไม่ก็ตาม”