pragmatic “พิสูจน์ว่าเครื่องไม้เครื่องมือความรับผิดชอบสำหรับ

pragmatic
pragmatic

นักค้นคว้าในประเทศสวีเดนได้เรียกร้องให้อุตสาหกรรมนี้ “พิสูจน์ว่าเครื่องไม้เครื่องมือความรับผิดชอบสำหรับการเล่นเกมก่อให้เกิดผลกระทบ”

Ekaterina Lvanovaได้ค้นคว้าเกี่ยวกับความรับผิดชอบสำหรับเพื่อการเล่นเกมในตอนสี่ปีที่ล่วงเลยไปที่มหาวิทยาลัยสตอกโฮล์ม ราชอาณาจักรสวีเดน และก็มั่นใจว่าการศึกษาค้นคว้าวิจัยเกี่ยวกับปัญหาที่เกิดขึ้นกับการพนันกำลังล้าหลัง pragmatic

การศึกษาทำการค้นคว้าและวิจัยซึ่งได้รับทุนจากPafได้เน้นไปที่การเดิมพัน การมีข้อ จำกัด การกระทำการเล่นเกมทัศนคติต่อวัสดุการเล่นเกมรวมทั้งช่องทางสำหรับการพยากรณ์ปัญหาเรื่องการพนัน pragmatic

“จำเป็นมากที่จะจำเป็นต้องพิสูจน์ว่าเครื่องไม้เครื่องมือความรับผิดชอบสำหรับการเล่นเกมส่งผลเสียแล้วก็ทำให้เห็นว่ามันสร้างผลพวงเช่นไร” Lvanova เอ่ยถึงงานศึกษาค้นคว้าและการวิจัยของคุณ “พวกเรากำลังตามหลังทั้งยังการปกป้องคุ้มครองรวมทั้งรักษาจากมุมมองด้านสาธารณสุข

“เพื่อนผู้ร่วมการทำงานของฉันคิดเห็นเช่นเดียวกันว่าปัญหาเรื่องการพนันจะมิได้รับการพินิจพิเคราะห์อย่างเป็นจริงเป็นจังเท่า ดังเช่น การดื่มแอลกอฮอล์ในทางที่ไม่ถูก ในทางตรงกันข้ามทัศนคตินี้สะท้อนให้มองเห็นคนที่ได้รับผลพวงจากการเดิมพันซึ่งยังคงถูกคิดว่าคือปัญหาผู้แสดงสำหรับผู้คนเหล่านั้นมากยิ่งกว่าเป็นโรค”

การศึกษาเรียนรู้ของ Lvanova สร้างหัวข้อข่าวสารในอุตสาหกรรมทั่วยุโรป เพราะว่ามีการตั้งข้อซักถามถึงความสามารถของความจำกัดด้วยความเต็มใจ โดยกล่าวว่าไม่เป็นผลกระทบที่เห็นได้ชัดเจน

เหมือนกันกับการส่งเสริมเรื่องการเงิน Paf ยังให้การเข้าถึงข้อมูลจริงจากเกมออนไลน์ของตนซึ่งถูกใช้เพื่อกระทำพินิจพิจารณาสำหรับการศึกษาค้นคว้า

Daniela Johansson รองประธานข้าราชการบริหารแล้วก็ประธานข้าราชการบริหารของ Paf พึงใจที่ได้รับไม่ถูกถูกใจการเล่นเกม “อีกขั้นหนึ่ง” คุณเสริมว่า: “การค้นคว้าสามารถช่วยทำให้พวกเราทุกคนมีความรู้และมีความเข้าใจที่ดียิ่งขึ้นเกี่ยวกับเครื่องไม้เครื่องมือแล้วก็กรรมวิธีการที่ได้รับการรับรองแล้วว่ามีความรับผิดชอบสำหรับการเล่นเกมที่ดียิ่งขึ้น”

เมื่อเร็วๆนี้ Paf ได้ชี้แนะข้อจำกัดการสูญเสียที่บังคับใหม่ ซึ่งส่งผลในตอนเปลี่ยนแปลงปี และก็ลดข้อจำกัดการสูญเสียรายปีสูงสุดลง 5,000 ยูโรเป็น 25,000 ยูโร นี่เป็นมาตรการที่ Ivanova มั่นใจว่าเป็น “ก้าวไปในแนวทางที่ถูก” และก็มั่นใจว่าพวกเขาจึงควร “ทดลองให้ถี่ถ้วน”