สมาพันธ์บอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษWolverhampton Wanderersได้ slotroma

slotroma
slotroma

สมาพันธ์บอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษWolverhampton Wanderersได้ประสานมือเป็นผู้ช่วยเหลือใหม่กับCrypto Millions Lottoซึ่งได้รับการชื่นชมว่าเป็น “ลอตเตอรี bitcoin ที่ใหญ่ที่สุดในโลก” slotroma

ยินดีต้อนรับในฐานะหุ้นส่วนลอตเตอรีออนไลน์อย่างเป็นทางการของชมรม โดยเป็นรายแรกที่เข้ามาพร้อมกันไปกับธุรกิจดังที่กล่าวมาข้างต้น เนื่องด้วยฝ่ายในมิดแลนด์ขมักเขม้นที่จะมีชื่อเสียงในวงการคริปโตเคอเรนซี่ในฐานะ “สมาคมที่จำเป็นต้องไป” slotroma

Steve Morton หัวหน้าฝ่ายกิจการค้าของ Wolvesพูดว่า “พวกเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นผู้ช่วยเหลือกับ Crypto Millions Lotto ซึ่งเป็นบริษัทที่มีความทะยานอยากที่เร่งรีบที่จะเพิ่มการเปิดเผยด้วยการช่วยเหลือจากการเข้าถึงทั้งโลกของ Wolves ในแพลตฟอร์มต่างๆ

“พวกเรายังรู้สึกตื่นเต้นที่จะปรับปรุงความเชื่อมโยงของพวกเรา ซึ่งจะได้มองเห็นแบรนด์ Wolves เข้าถึงผู้ชมใหม่ๆในยุโรปตะวันออกและก็อเมริกาใต้”

ความกลมกลืนกับชุดภาษาอังกฤษเกิดขึ้นเมื่อ Crypto Millions Lotto ตั้งใจที่จะชี้แนะแบรนด์ให้กับผู้ชมทั่วทั้งโลก โดยเฉพาะทั่วทวีปเอเชีย ละตินอเมริกา แคนาดา รัสเซีย และก็ภูมิภาค CIS

ทั้งสองฝ่ายต่างย้ำว่า “หนึ่งในคุณลักษณะที่สำคัญที่สุดของการเป็นหุ้นส่วนเป็นขั้นตอนสำคัญสำหรับการนำสกุลเงินช่องทางที่ใช้กันอย่างมากมายเยอะที่สุดในโลกไปสู่กระแสหลัก”

Sulim Malook ซีอีโอของCrypto Millions Lottoเอ๋ยถึงความร่วมแรงร่วมมือดังที่กล่าวมาแล้วว่า “พวกเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เจอผู้ช่วยเหลือที่มีแนวความคิดรบกวนเหมือนกับพวกเรา การบรรลุเป้าหมายของวูล์ฟส์ในปีที่ผ่านมาทำให้ชื่อสมาคมขึ้นสู่เวทีโลกในกีฬาที่มีผู้ชมเยอะที่สุดในโลก ในฐานะบริษัท พวกเราเป็นแฟนบอลตัวยง แล้วก็ Wolves เป็นสมาพันธ์ที่เป็นมิตรกับ crypto ที่สุดในอังกฤษ พวกเขาเป็นตัวเลือกที่แจ่มกระจ่าง”

ตอนนี้ วูล์ฟส์รั้งชั้น 8 ของตารางพรีเมียร์ลีก แล้วก็จะก้าวเดินต่อไปในสุดสัปดาห์นี้ด้วยการไปเยี่ยมบอร์นมัธข้างหลังพักเบรกกลุ่มชาติ

ชมรมหวังว่าจะผลิตจากชัยต่อเนื่องกันที่บ้านของสนาม Molineux Stadium ก่อนจะมีการพักดังที่กล่าวมาแล้ว เมื่อความมีชัยเหนือสโลวาน บราตำหนิสลาวา 1-0 ตามมาด้วยชัยเหนือแอสตัน วิลลาคู่แข่งขันในแคว้น 2-1