เกมวิทยาศาสตร์ได้ขยายการเสนอพอร์ตโฟลิโอสตูดิโอ spadegaming

spadegaming
spadegaming

เกมวิทยาศาสตร์ได้ขยายการเสนอพอร์ตโฟลิโอสตูดิโอ OpenGaming ภายหลังสร้างรายละเอียดเยอะมากจากหอสมุด Everiให้กับผู้ให้บริการ spadegaming

เข้าถึงได้ผ่านแพลตฟอร์มการรวมรายละเอียดของ OpenGaming System อเมริกาเหนือรวมทั้งยุโรปแปลงเป็นภูมิภาคแรกที่มีการตั้งเป้าหมายผ่านการเชื่อมต่อ

David Lucchese รองประธานบริหารรวมทั้งนักธุรกิจชั้นนำเชิงตอบโต้ของ Everiเอ่ยถึงกติกานี้ว่า “เกมยังคงเติบโตทุกๆวัน และก็พวกเรามองหาแนวทางใหม่ๆสำหรับในการเข้าถึงผู้เล่นของพวกเราอยู่ตลอดด้วยพอร์ตโฟลิโอรายละเอียดที่ครอบคลุมซึ่งรวมทั้งชื่อวิดีโอที่มีคุณภาพสูง รวมทั้งเกมกลไกระดับรางวัลชนะ spadegaming

“การเป็นผู้ช่วยเหลือกับ Scientific Games รวมทั้งการใช้แพลตฟอร์ม OGS ทำให้เกมของพวกเรามีความหมายและก็พร้อมสำหรับผู้ให้บริการระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรม”

การเปิดตัวคราวแรกของไลบรารีรายละเอียดของ Everi เป็นการเน้นไปที่อเมริกาเหนือตลอดทั้งปีที่เหลือ โดยการเปิดตัวทีแรกในนิวพบร์ซีย์รวมทั้งเพนซิลเวเนียบนการ์ด ในปี 2020 บริษัทจำนวนมากจะมองหาการอธิบายสโมสรเพื่อรวมการเปิดตัวในยุโรปแล้วก็แคนาดา

Dylan Slaney รองประธานอาวุโสข้างคาสิโนของ SG Digitalกล่าวเสริมว่า: “พวกเรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้เป็นผู้ส่งเสริมกับ Everi รวมทั้งนำเกมของพวกเขามาสู่ตลาดเกมออนไลน์พวกนี้ พวกเราตั้งตาคอยที่จะใช้แพลตฟอร์มที่น่าไว้ใจและก็เป็นไดนามิกของพวกเราสำหรับการเกื้อหนุนรายละเอียดของมือที่สาม

“แพลตฟอร์ม OGS ของพวกเราได้รับการรับรองแล้วว่าบรรลุความสำเร็จสำหรับในการเปิดตัวรายละเอียด igaming แล้วก็พวกเรารอคอยที่จะบรรลุเป้าหมายถัดไปในขณะพวกเรานำรายละเอียดที่มีส่วนร่วมของ Everi ไปสู่ตลาดใหม่”

การประกาศผลประกอบการด้านการเงินปัจจุบันเมื่อต้นเดือนนี้ สำหรับรอบช่วงเวลาหมดวันที่ 30 ก.ย. บริษัทเทคโนโลยีเกมของสหรัฐบันทึกรายได้มากขึ้นสี่เปอร์เซ็นต์เมื่อเปรียบเทียบเป็นทุกปี มากถึง 855 ล้านเหรียญสหรัฐ

SG บอกว่าการเจริญเติบโตนี้ “ไปถึงเป้าหมายในทุกกรุ๊ปธุรกิจ” รายได้สุทธิในไตรมาสนี้อยู่ที่ 18 ล้านดอลลาร์ มากขึ้นเป็นอย่างมากจากขาดทุน 352 ล้านดอลลาร์ในเวลาเดียวกันของปี 2561 ขาดทุนในปี 2561 โดยมากเกิดขึ้นจาก “การปรับแก้โครงสร้างแล้วก็ค่าครองชีพอื่นๆ” ที่เกี่ยวพันกับคดีฟ้องของ Shuffle Tech อยู่ที่ 339 ล้านดอลลาร์