เงินบริจาคมากมายขึ้นเพื่อครอบคลุมรายจ่ายเร่งด่วน huaysod

huaysod
huaysod

กองทุน มรดกล็อตเตอรี่แห่งชาติ ( National Lottery Heritage Fund)ได้ประกาศว่าเดี๋ยวนี้จะรับเอกสารสำหรับสมัครสำหรับเงินบริจาคมากมายขึ้นเพื่อครอบคลุมรายจ่ายเร่งด่วนที่จำเป็นต้องสูงสุดสี่เดือนที่เกิดขึ้นจากวิกฤตสุขภาพ ของ COVID-19 huaysod

เงินสนับสนุนกองทุนรีบด่วนมรดกที่ใหม่ที่ใหญ่มากยิ่งกว่า ซึ่งเกิดขึ้นได้จากการระดมทุนของ ลอตเตอรี แห่งชาติปัจจุบันนี้มีมูลค่าระหว่าง 50,000-250,000 ปอนด์ รวมทั้งจะมอบให้กับผู้ได้รับทุนจากกองทุนมรดกหวยแห่งชาติทั้งยังในสมัยก่อนและก็เดี๋ยวนี้ huaysod

Ros Kerslakeซีอีโอของ National Lottery Heritage Fund บอกว่า “วิกฤติการณ์วัวโรทุ่งนาเชื้อไวรัส (COVID-19) ทำให้เกิดผลเสียหายเป็นอย่างมากต่อภาคมรดก เหมือนกันกับสถานที่เที่ยวหลายแห่งที่จะต้อนรับนักเดินทางทั้งยังจากในประเทศรวมทั้งเมืองนอก พวกเรากำลังยอมรับฟังหน่วยงานมรดกโดยตลอดแล้วก็ปรับการโต้ตอบของพวกเราให้กับความอยากของพวกเขา ซึ่งเป็นเหตุผลว่าเพราะเหตุใดพวกเราก็เลยได้รับเงินลงทุนในระดับที่สูงขึ้นนี้

“ถึงแม้พวกเราบางทีอาจไม่สามารถที่จะมอบทุนได้ทุกๆอย่าง แต่ว่าพวกเราเกื้อหนุนให้หน่วยงานติดต่อและก็สมัครขอรับทุน

“มรดกมีคุณค่าอย่างอัศจรรย์สำหรับผู้คน ชุมชน แล้วก็เศรษฐกิจ พวกเราอยากเกื้อหนุนให้หน่วยงานจัดแจงกับการเสี่ยงในทันทีทันใด มีเสถียรภาพเพิ่มมากขึ้นรวมทั้งดำเนินการเพื่อการบูรณะในระยะยาว”

เงินบริจาคใหม่นี้มีจุดหมายเพื่อช่วยทำให้หน่วยงานในภาคมรดกจัดแจงกับการเสี่ยงในทันทีทันใด มีเสถียรภาพเยอะขึ้นเรื่อยๆ แล้วก็ปฏิบัติงานเพื่อการฟื้นฟูสภาพในระยะยาวข้างหลังวิกฤต นอกเหนือจากนั้น พวกเขาปฏิบัติภารกิจเป็นส่วนเสริมของทุนช่วยเหลือรีบด่วนมรดกค่า 3,000-50,000 ปอนด์ ซึ่งเปิดตัวในกลางเดือนเดือนเมษายนในตอนที่วิกฤตเริ่มคลี่คลาย

ไนเจล ฮัดเดิลสตันรัฐมนตรีมรดกบอกว่า: “มรดกมีหน้าที่สำคัญเป็นอย่างมากสำหรับการทำให้ชุมชนของพวกเรามีที่พักอาศัยที่ดียิ่งขึ้น ช่วยเหลือชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีของพวกเรา แล้วก็ช่วยเหลือเศรษฐกิจในแคว้นที่สำคัญ เงินลงทุนนี้มีหน้าที่สำคัญสำหรับเพื่อการช่วยเหลือผู้คน โครงงาน รวมทั้งชุมชนจากทั่วทุกภาคส่วนพบเจอกับความท้าจากการระบาดใหญ่”

เปิดรับสมัครทุนมากถึง 250,000 ปอนด์ในวันที่ 21 เดือนพฤษภาคม โดยหน่วยงานสามารถสมัครได้ตลอดระยะเวลาก่อนวันที่ 30 เดือนมิถุนายน 2020

ทุนใหม่สามารถประยุกต์ใช้เพื่อเป้าประสงค์ดังนี้:

การดูแลรักษาเสถียรภาพของหน่วยงานหรือสินทรัพย์มรดก
ป้องกันมรดกผ่านการลูกเหม็น
การกำหนดค่าแผนธุรกิจใหม่
ครอบคลุมค่าครองชีพที่จำเป็นต้อง ดังเช่นว่า การดูแลและรักษาความปลอดภัยของไซต์หรือการดูแลและรักษาที่อยู่อาศัยตามธรรมชาติ
เพิ่มกิจกรรมดิจิทัลในเวลานี้
ทดลองกิจกรรมใหม่ๆที่จะสามารถช่วยฟื้นฟู
ทวนแผนที่มีความสำคัญในการรบรวมทั้งการจัดการ
สำหรับรายละเอียดต่างๆนอกเหนือจากนี้ โปรดไปที่ หน้า เงิน ทุน ของหน่วยงาน