ประชุมสัมมนาผ่านเว็บไซต์เกี่ยวกับความสมบูรณ์ siamlotto

siamlotto
siamlotto

Global Lottery Monitoring Systemร่วมกับEuropean Lotteriesและก็World Lottery Association กำลังจัดเตรียม ที่จะเปิดตัวการประชุมสัมมนาผ่านเว็บไซต์เกี่ยวกับความสมบูรณ์ของกีฬาด้วยกันทีแรกตั้งแต่แมื่อการระบาดของ COVID-19 ในวันที่ 23-25 ​​เดือนมิถุนายน siamlotto

การประชุมสัมมนาผ่านเว็บไซต์มีขึ้นเพื่อพูดถึงเรื่องต่างๆอย่างเช่น ‘ความธรรมดาใหม่’ ที่สลากกินแบ่ง การเคลื่อนไหวของกีฬา ภาคการพนันกีฬา แล้วก็ผู้มีส่วนได้ส่วนเสียสาธารณะจำเป็นต้องปรับพฤติกรรมตามสภาพภูมิอากาศที่เปลี่ยนไปเพราะเหตุว่าเชื้อไวรัส siamlotto

คำแถลงที่ออกโดย GLMS อ่านว่า: “ในตอนการระบาดใหญ่ของ COVID-19 ผู้ดำเนินงานพนันกีฬา GLMS, EL และก็ WLA ได้เสนอจังหวะสำหรับการพนันสำหรับเพื่อการชิงชัยที่เปลี่ยนไปจากปกติ

“สิ่งนี้นำมาซึ่งการก่อให้เกิดการสืบสวนบางชนิดและก็การสำรวจอย่างรอบคอบเพิ่มขึ้น แล้วก็ได้ย้ำถึงสิ่งที่ต้องการสำหรับเพื่อการร่วมมืออย่างใกล้ชิดกับหน่วยงานบังคับใช้ข้อบังคับรวมทั้งภาคกีฬา

“แผงแล้วก็การนำเสนอจะรวมเนื้อหาสาระเกี่ยวกับกิจกรรมการตรวจดูรวมทั้งแนวโน้มในตอนสามเดือนที่ผ่านมา และก็กระบวนการที่สลากกินแบ่งจากทิศตะวันออกไปตะวันตกแล้วก็ผู้มีส่วนได้ส่วนเสียอื่นๆจัดแจงกับเหตุการณ์ที่ไม่เคยเกิดมาก่อนนี้เช่นไร

“ยิ่งไปกว่านี้ยังจะได้โอกาสแลกกับหัวหน้าเสนอ ผู้ร่วมอภิปราย รวมทั้งผู้ประกาศ”

นอกเหนือจากนี้ การสัมมนายังตั้งเพื่อนำเสนอข้อคิดเห็นที่สะดุดตาของหัวหน้าในอุตสาหกรรมว่ากระบวนการกีฬา หน่วยงานบังคับใช้ข้อบังคับ แล้วก็ลอตเตอรีทำงานด้วยกันอย่างมีคุณภาพสำหรับเพื่อการไต่สวนและก็กิจกรรมสร้างความประจักษ์แจ้งได้เช่นไร ซึ่งอำนวยความสะดวกโดย GLMS

ยิ่งกว่านั้น นอกเหนือจากการปรึกษาเกี่ยวกับภูมิทัศน์อุตสาหกรรมข้างหลังวัววิด-19 รวมทั้งยุทธวิธีการยืมคืนแล้ว การประชุมสัมมนาผ่านเว็บไซต์จะพูดถึงการเจริญเติบโตปัจจุบันของภาคการเดิมพันกีฬาของสหรัฐอเมริกา

ข้อมูลอื่นๆเกี่ยวกับการประชุมสัมมนาทางเว็บไซต์สามารถเจอถึงที่เหมาะนี่ เวลาทั้งหมดทั้งปวงเป็น GMT+2 (CET)

วันที่ 1 12:30 – 16:00 น.

เปิด
GLMS ในตอนการระบาดใหญ่: เตรียมตัวสำหรับความ
ธรรมดาใหม่ในโลกของความสมบูรณ์ของกีฬา
ผลพวงของ COVID-19 ต่อภาคลอตเตอรี
วันที่ 2 13:00 – 17:00 น.

สลากกินแบ่งในอนาคตอันใกล้
ร่วมงานกับ LEA เพื่อต้านทานการโกงเรื่อง
กีฬา
การทำงานกับการเคลื่อนไหวกีฬาเพื่อคุ้มครองปกป้อง
ความสมบูรณ์ของกีฬา
การเจริญเติบโตของ e-sports ท่ามกลาง COVID-19
การเดิมพันกีฬาในสหรัฐฯ